Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hỗ trợ Mailchimp

Huong-dan-su-dung-dich-vu-ho-tro-Mailchimp

Khi đăng ký mua phần mềm Mailchimp qua Repu Digital – đối tác chính thức đại diện Mailchimp tại Việt Nam, bạn sẽ mặc định được hỗ trợ bởi Mailchimp US. Bên cạnh đó, Mailchimp Việt Nam có cung cấp dịch vụ hỗ trợ hàng tháng bởi nhân viên người Việt, tiếng Việt, múi giờ Việt, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Trong bài viết dưới đây, Mailchimp Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách liên hệ để được giúp đỡ nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Dịch vụ hỗ trợ của Mailchimp Việt Nam (rất nên dùng)

Dịch vụ hỗ trợ hàng tháng là một dịch vụ gia tăng bổ sung của Mailchimp Việt Nam.

Trong quá trình tư vấn phần mềm, Mailchimp Việt Nam luôn đề xuất khách hàng nên đăng ký sử dụng thêm dịch vụ này. Mailchimp Việt Nam đã có kinh nghiệm hỗ trợ hàng trăm khách hàng sử dụng Mailchimp hiệu quả. Một số khách hàng nổi bật của Mailchimp Việt Nam bao gồm: Ngân hàng SCB, Ngân hàng Ocean Bank, Ngân hàng Kiên Long, Tiktok, Bóng đèn phích nước Rạng Đông, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, Seacret, Fecon, An Phat Holdings, TTC Land Công ty Địa ốc Sài Gòn Thương Tín ...

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ của Mailchimp Việt Nam

Khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ của Mailchimp Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích nổi bật sau: 

 • Được hỗ trợ bởi người Việt, tiếng Việt, múi giờ Việt. Vì vậy, việc trao đổi trở nên nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều (Mailchimp US thường phản hồi sau vài tiếng hoặc vài ngày).
 • Được hỗ trợ bởi đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm trong Email Marketing và 4 năm kinh nghiệm làm đối tác của Mailchimp US.
  • Đội ngũ Repu dễ dàng hiểu vấn đề của bạn, đưa ra giải pháp tối ưu nhất.
  • Tiết kiệm hàng giờ đồng hồ trao đổi với người nước ngoài.
  • Giảm sự mệt mỏi khi phải nghiên cứu thuật ngữ Email Marketing khó hiểu.
  • Khi liên hệ với Mailchimp US, bạn có thể không trình bày được vấn đề cho họ hiểu. Khi họ trả lời, bạn không hiểu phản hồi đó nghĩa là gì. Vì vậy, bạn không biết phải làm thế nào tiếp theo.
  • Khi bạn gặp vấn đề về Email Marketing nằm ngoài Mailchimp, Mailchimp US có thể từ chối giúp đỡ. Nhưng Repu Digital sẵn sàng hỗ trợ bạn.
  • Khi bạn gặp khó khăn về Digital Marketing nằm ngoài Mailchimp, Mailchimp US có thể không giúp đỡ. Nhưng Repu Digital sẵn sàng hỗ trợ bạn.
  • Khi bạn gặp vấn đề như không import được file dữ liệu tiếng Việt, Mailchimp không hỗ trợ được chi tiết do bất đồng ngôn ngữ.
 • Miễn phí nhận bản tin kinh nghiệm sử dụng Email Marketing hiệu quả.
 • Giảm giá tham dự khóa học Email Marketing (cũng như các khóa học Digital Marketing, Marketing Automation,…) do Repu Digital tổ chức.

… cùng nhiều lợi ích hấp dẫn khác giúp bạn sử dụng Mailchimp hiệu quả nhất.

Bạn đã Mua dịch vụ hỗ trợ của Mailchimp Việt Nam?

Để gửi câu hỏi cho Mailchimp Việt Nam, bạn vui lòng truy cập vào trang hướng dẫn dưới đây.

 

Bạn chưa Mua dịch vụ hỗ trợ của Mailchimp Việt Nam?

Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ và bạn muốn sử dụng dịch vụ hỗ trợ bởi người Việt, tiếng Việt, múi giờ Việt của Mailchimp Việt Nam và Repu Digital, bạn vui lòng đăng ký tại đây.

 

Hướng dẫn liên hệ với đội ngũ Mailchimp US

Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập tài khoản Mailchimp. Sau đó, bạn họn biểu tượng dấu (?) được khoanh tròn ở góc phải bên dưới màn hình.

lien-lac-voi-support-Mailchimp

Sau đó, chọn Chat With Us để chat trực tiếp với đội ngũ Mailchimp US

Lưu ý: Bạn có thể chọn Email Us để gửi mail câu hỏi cho Mailchimp về vấn đề của mình. Khi lựa chọn Chat With Us, bạn sẽ được trả lời nhanh hơn. Thông thường, Mailchimp có thể trả lời ngay lúc đó hoặc 15-30 phút sau. Trong khi đó, việc gửi mail có thể sẽ mất thời gian đến vài ngày để được phản hồi. Tuy nhiên, đôi khi Mailchimp sẽ tắt tính năng Chat With Us nên bạn chỉ có thể gửi mail.

chon-chat-with-us-mailchimp

Cửa sổ Chat với Mailchimp sẽ được hiện ra. 

 • Name: Điền tên của bạn.
 • Email: Nhập địa chỉ email của bạn. Sau khi bạn trao đổi với Mailchimp xong, Mailchimp sẽ gửi đoạn nội dung Chat vào email này.  
 • Topic: Chọn chủ đề của vấn đề bạn đang gặp phải.
 • Message: Miêu tả rõ vấn đề.

Sau khi điền xong thông tin, chọn Chat.

huong-dan-chat-voi-Mailchimp-support

Sau đó, bạn hãy đợi một thời gian để nhân viên Mailchimp kiểm tra và phản hồi.

mailchimp-support

Phương án nào hiệu quả và tối ưu nhất? 

Qua bài viết trên, bạn đã biết cách liên lạc để được hỗ trợ khi sử dụng Mailchimp. Trong quá trình mới sử dụng, bạn có thể gặp nhiều thắc mắc, khó khăn. Đội ngũ Mailchimp Vietnam luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn sử dụng Mailchimp, đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho chiến dịch Email Marketing.

Repu Digital – Đối tác đại diện của Mailchimp tại Vietnam

Liên hệ: 0904797988 (Mr. Khánh)