MailChimp Vietnam
Email Marketing Miễn phí

MailChimpnền tảng phần mềm Marketing Automation lớn nhất thế giới . MailChimp giống như bộ não thứ hai giúp hàng triệu nhãn hàng — từ các cửa hàng thương mại điện tử nhỏ đến các nhà bán lẻ trực tuyến lớn — tìm thấy khách hàng mục tiêu, thu hút khách hàng và xây dựng thương hiệu

Gửi email tốt hơn

Cho dù bạn cần bán sản phẩm của mình, chia sẻ một số tin tức lớn hay kể một câu chuyện, người xây dựng chiến dịch của chúng tôi giúp bạn dễ dàng tạo chiến dịch tiếp thị qua email phù hợp nhất với thông điệp của bạn.

screenshot send
screenshot automate 2x 43588d3c

Tự động hóa tiếp thị của bạn

Giữ liên lạc cá nhân trong khi xóa các tác vụ thủ công khỏi danh sách việc cần làm của bạn. Pre-xây dựng tự động hóa tiếp thị tạo ra phòng để tập trung vào chiến lược. Chào mừng bạn, tham gia lại và theo dõi những người quan trọng với bạn. Nếu bạn chưa quen với tự động hóa tiếp thị, hãy tăng tốc với một trong các hướng dẫn tiện lợi của chúng tôi: Tự động hóa tiếp thị là gì?

Đặt dữ liệu của bạn vào cơ quan

MailChimp tích hợp với tất cả các nhà cung cấp thương mại điện tử lớn để bạn có thể sử dụng dữ liệu mua hàng của mình để gửi các chiến dịch được cá nhân hóa và hiểu rõ hơn cách tiếp thị của bạn ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn.
collage sell 2x 2d075b5d

  • MailChimp tích hợp HubSpot
  • shopify
  • magento
  • bigcommerce
  • woocommerce
  • prestashop

Tìm người của bạn

3 kênh quảng cáo của chúng tôi giúp bạn tiếp cận mọi đối tượng. Sử dụng các chiến dịch quảng cáo Facebook và Instagram tích hợp của chúng tôi để tìm khách hàng mới và kết nối lại với những người khác. Sau đó, sử dụng quảng cáo tiếp thị lại của Google để chuyển đổi khách truy cập trang web của bạn thành người mua sắm.

Quảng cáo trên:

card g 6f5d862e
card instagram 5c3e39d4
card facebook 3f86dea2

Ảnh sản phẩm từ Giày

Xem cách bạn đang làm

Luôn luôn có chỗ để trở nên tốt hơn. Báo cáo MailChimp cho bạn biết mức độ kết nối của bạn với khán giả và số tiền bạn đang nạp. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẹo tùy chỉnh để cải thiện và bạn có thể đăng ký từ mọi nơi bằng trang tổng quan dành cho thiết bị di động của chúng tôi.

collage grow 2x 29276e3b2 3935dcca

Bắt đầu từ hôm nay

MailChimp cung cấp cho bạn các công cụ tiếp thị để trở thành chính mình trên một giai đoạn lớn hơn.

The comments were fairly neutral, some with low ratings, even. generic viagra The fact that the FDA has issued a warning regarding this product is already a huge factor to consider.