Tính năng MailChimp phù hợp với bạn

Mọi người bắt đầu nhỏ. Nhưng với các nguồn lực phù hợp, bạn có thể thực hiện các kế hoạch lớn. Các tính năng của MailChimp đủ mạnh cho các công ty trong danh sách Fortune 500 ở một mức giá phù hợp với bất kỳ ai. Bạn biết doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển nó.

Kết nối cửa hàng của bạn, bán thêm nội dung

Khi bạn kết nối cửa hàng của mình với hàng trăm tích hợp thương mại điện tử của MailChimp, bạn có thể tạo các chiến dịch quảng cáo hoặc email được nhắm mục tiêu, tự động theo dõi sản phẩm hữu ích và gửi tin nhắn trả lại.

  • shopify
  • magento
  • bigcommerce
  • woocommerce
  • prestashop

Tự động hóa mạnh mẽ cho người bán hàng trực tuyến

Tự động hóa tiếp thị mạnh mẽ của MailChimp đảm bảo email của bạn đến đúng người vào đúng thời điểm. Nhắm mục tiêu khách hàng dựa trên hành vi, sở thích và doanh số bán hàng trước đó. Kích hoạt một loạt các email với một yêu cầu API duy nhất . Sử dụng phân đoạn dựng sẵn của chúng tôi để tạo quy tắc tùy chỉnh. Hãy hâm mộ người hâm mộ của bạn bằng một món quà miễn phí. Và khi bạn hoàn thành, hãy có được thông tin chuyên sâu về báo cáo để làm cho mọi chuỗi tự động bạn gửi tốt hơn so với lần cuối.

automation explore 78d38f48

Hợp lý hóa tiếp thị của bạn

Quảng cáo Google , Facebook và Instagram của chúng tôi cung cấp cho bạn sức mạnh để tiếp cận đối tượng rộng hơn và phát triển lợi nhuận của bạn trong một vài bước nhanh chóng.

Chuyển khách truy cập trang web thành khách hàng với quảng cáo nhắm mục tiêu lại tự động hiển thị trên các trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động phổ biến.

hs1p.com

Tìm người mới, kết nối với khách hàng hiện tại và bán nhiều nội dung hơn với quảng cáo Facebook được nhắm mục tiêu mà bạn có thể thiết kế chỉ với vài cú nhấp chuột.

kmp.com

Trưng bày hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của bạn bằng quảng cáo Instagram tuyệt đẹp giúp mang lại khách hàng mới và hiện tại.

scsw

Cung cấp cho khách hàng lời gọi hành động rõ ràng với các trang đích

Với MailChimp, bạn có thể tạo các trang đích đẹp mắt, thân thiện với thiết bị di động giúp mọi người dễ dàng mua sản phẩm của bạn hoặc tham gia danh sách của bạn. Cho dù bạn muốn làm nổi bật những người bán hàng đầu, chạy giveaway hay bất kỳ thứ gì ở giữa, 2 mẫu linh hoạt của chúng tôi cho phép bạn tạo và xuất bản các trang đích hoạt động hiệu quả cho doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng.

devices giveaway ee19de2c

Một ứng dụng di động toàn diện để tiếp thị khi đang di chuyển

Ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi cung cấp một loạt các mẫu dựa trên ý định để giúp bạn tạo và gửi các chiến dịch phù hợp với nhu cầu tiếp thị của bạn ngay từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Tạo chiến dịch, thêm và xóa các khối nội dung, chèn hình ảnh sản phẩm được kéo vào từ cửa hàng được kết nối, quản lý danh sách và thêm người đăng ký mới và theo dõi hiệu suất của các chiến dịch đã gửi của bạn với báo cáo chuyên sâu trong khi bạn đang di chuyển.

dt

Thiết kế linh hoạt cho các thương hiệu thuộc mọi quy mô

Sử dụng trình thiết kế kéo và thả dễ dàng của chúng tôi để tạo các chiến dịch phù hợp với phong cách của bạn. Bạn muốn xây dựng email của riêng mình? Hãy xem tham khảo mẫu email của chúng tôi . Các tùy chọn cộng tác của MailChimp, giống như các tài khoản đa người dùng và các bình luận bên trong trình soạn thảo, sẽ đẩy nhanh quá trình thiết kế và phù hợp với quy trình làm việc của bạn.

sc

Phân tích nâng cao để phát triển doanh nghiệp của bạn

MailChimp cung cấp các tính năng báo cáo nâng cao mà bạn có thể truy cập ở mọi nơi. Giám sát hoạt động bán hàng và trang web với báo cáo doanh thu và thông báo cho nội dung email và quảng cáo của bạn bằng dữ liệu mua hàng bằng Google Analytics. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tìm hiểu, tinh chỉnh và tối ưu hóa email và chiến dịch quảng cáo để phát triển doanh nghiệp của mình — tất cả ở cùng một nơi.

mc

Hàng trăm tích hợp với các ứng dụng bạn đã sử dụng

Chúng tôi tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ phổ biến như Salesforce, Eventbrite, Google, Twitter, Facebook, Shopify và SurveyMonkey. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa dữ liệu của mình từ các dịch vụ đó, nhập nội dung từ các nguồn khác và tìm hiểu cách chiến dịch của bạn đang ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn. Bộ sưu tập thương mại điện tử của chúng tôi nói riêng sẽ giúp bạn theo dõi khách truy cập đến cửa hàng của bạn, nắm bắt thông tin đơn hàng và chuyển tất cả dữ liệu trở lại MailChimp.

June 21, pm. cialis pill June 23, pm.